Vé máy bay đi Stockholm


Đặt vé máy bay đi Stockholm Thụy Điển nhanh thôi nào ?
Không có một nơi nào là yên tĩnh và bình lặng như Stockholm vào mỗi buổi sáng . Trên con đường chạy ra quần đảo Fjäderholmarna chúng ta sẽ vượt qua Old Town với các tòa nhà cổ tuyệt đẹp của nó tiếp theo đó là khu vực mới xây dựng, Hammarby Sjöstad, chỉ cần một vài phút sau đó. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho bạn biết về các điểm tham quan và những nơi chúng tôi đi dọc theo con đường. Các tour du lịch cũng bao gồm một dừng lại ở Fjäderholmarna (các đảo lông) cho một đi bộ hướng dẫn. Chiếc thuyền là trở lại trong thành phố lúc 11h30, nhưng vé đi khứ hồi có giá trị cả ngày nếu bạn muốn ở lại trên đảo một vài giờ nữa.

Fjaderholmarna

Xem và làm trên Fjäderholmarna

Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đên với Stockholm với chiếc vé máy bay đi Stockholm nhanh chóng

Trên đảo hòn đảo này có những vách đá và một bãi biển nhỏ hoàn hảo cho tắm nắng, một bảo tàng nhỏ cho tàu cũ và cửa hàng thợ thủ công với glasblowers, các nhà sản xuất đồ gốm, thợ rèn và handycrafts. Bạn cũng có thể ghé thăm Mackmyra Thụy Điển Whiskey hoặc Fjäderholmarna Brewery và brewpub. Trên Fjäderholmsscenen bạn có thể nghe các buổi hòa nhạc và đứng lên vào những đêm mùa hè.

Thực phẩm và đồ uống trên Fjäderholmarna rất dễ dàng

Có một số những nơi tuyệt vời để ăn và uống trên đảo. Thưởng thức hương vị của quần đảo vào Fjäderholmarnas Krog, Fjäderholmarnas Magasin & Grill hoặc Rökeriet, có được một tách cà phê tại Roda Villan hoặc kem tự chế tại Systrarna Degen. Các thuyền cuối cùng khởi hành lúc nửa đêm để cung cấp cho bạn rất nhiều thời gian để thưởng thức đảo.

vé máy bay đi Stockholm, vé máy bay đi Stockholm , vé máy bay đi Stockholm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s