Vé máy bay đi Mỹ


Vé máy bay đi Mỹ (US) được nhiều khách hàng tại Việt Nam tìm mua nhất trong các tuyến bay đi quốc tế đặc biệt là vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, có thể bạn đi Hoa Kỳ nhiều lần hoặc lần đầu bạn đi Hoa Kỳ, bạn muốn tìm hiểu về hãng hàng không nào cung cấp đường bay này hoặc hãng hàng không nào cung cấp đường bay sang Mỹ với giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất?

Bạn muốn tìm đại lý vé máy bay bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ , muốn mua vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ… Xin hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng hãng không không cung cấp vé máy bay giá tốt đi Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam: Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Để có thông tin chi tiết các hãng hàng không phục vụ các chuyến bay đến Mỹ, quý vị có thể tra cứu đường bay của mình trên website và so sánh giá vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines và các hãng khác. Đặt vé máy bay trực tuyến với tổng phòng vé đài hỗ trợ hoặc trược tiếp tại phòng vé để nhân viên có thể tư vấn đầy đủ nhất .

Là hãng hàng không Vietnam Airlines với đội bay hiện đại gồm các chuyên cơ hàng đầu thế giới với 59 loại và đa dạng về kích cỡ bao gồm: McDonnell Douglas MD- 90-30, Airbus A330-300, Airbus A330- 200, Boeing B747-400/400M, Boeing B777-300ER. Được đánh giá là hãng hàng không cung cấp vé máy khởi hành bay đi Mỹ giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay và được nhiều khách hàng đặt mua thông qua nhiều hình thức, mua vé máy bay trực tuyến, mua vé máy bay trực tiếp tại đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines

Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng đặt mua vé máy bay đi khứ hồi, một chiều đi Mỹ, mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ qua đại lý.

Các đường bay đến các thành phố lớn của Mỹ:

Vé máy bay đi New York (Mỹ)

Vé máy bay đi San Francisco (Mỹ)

Vé máy bay đi Los Angeles (Mỹ)

Vé máy bay đi Seatle (Mỹ)

Vé máy bay đi Guam (Mỹ)

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi New York mang tính chất tham khảo cho quý vị, giá vé máy bay còn tùy thuộc nhiều yếu tố.

Bảng giá vé máy bay TP HCM đi New York đón giáng sinh 2014 sắp tới và chào đón năm mới 2015 tại quảng trường Thời Đại.

Chào đón năm mới tại Mỹ cùng Vietnam Airlines, quý vị nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ để có giá vé máy bay ưu đãi từ hãng. Vietnam Airlines cung cấp nhiều hành trình đến Mỹ, quý vị có thể tra cứu đường bay để biết thông tin về chuyến bay đến Mỹ và so sánh giá vé máy bay đi Mỹ của nhiều hãng hàng không khác nhau để có quyết định cuối cùng.

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức đặt vé đi Hoa Kỳ thuận tiện cho khách hàng như đặt vé trực tiếp, đặt vé qua tổng đài hoặc đặt vé trực tuyến và hỗ trợ chuyển vé miễn phí tận nơi cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và Sài Gòn.

Đặt vé máy bay khứ hồi, một chiều đi Mỹ tại Hà Nội

Khách hàng khu vực tỉnh thành miền Bắc hoặc khu vực Hà Nội đặt vé trực tiếp tại địa chỉ văn phòng vé máy bay tại Hà Nội theo địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc đặt vé qua tổng đài: 04-3978-5635 khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như giá vé chính xác theo ngày đi, các quy chuẩn về hành lý mang theo, được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ trong dịp khuyến mãi.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Sài Gòn (TP HCM)

Khác hàng có nhu cầu đi Mỹ tại các tỉnh phía Nam hoặc TP Hồ Chí Minh đặt vé trực tiếp tại địa chỉ: P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM hoặc đặt vé qua tổng đài: 08-6684-8365

Bạn muốn săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dịp khuyến mãi?

Nhiều khách hàng muốn nắm cơ hội mua vé giá rẻ đi Mỹ trong dịp khuyến mãi để mua vé với giá tiết kiệm cho mình và người thân, bạn muốn mua vé máy bay đi Los Angeles (Mỹ) với giá chỉ 9,496,000 hoặc rất nhiều vé giá rẻ tới các thành phố lớn của Mỹ .

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại tổng đài: 04-3978-5635 hoặc 08-6684-8365 khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi như: ” Mua vé sớm nhận giá tốt chỉ từ 663 USD” hay “Giảm giá 5% giá vé khi mua bằng thẻ Citibank” đang hiện hành. Khách hàng nhanh tay sẽ được giảm giá vé của Vietnam Airlines đăc biệt đại lý đã đặt thành công hàng trăm lượt vé giá rẻ đến khách hàng trong nước và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất ưu đãi nhất tại Việt Nam.

vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Mỹ

Advertisements