Vé máy bay đi LonDon


Thủ đô london vào mùa hè này là một địa điểm du lịch mà mọi người cần lên đi đến với sự nổi tiếng từ bao đời của Anh quốc một trong những cảnh quan có thiên nhiên đẹp lên thơ nổi tiếng thế giới. Mùa hè này bạn lên cùng bạn bè và gia đình đặt cho mình một chuyến đi đến London và vé máy bay đi London là điều không thể thiếu để thực hiện nó .

London mang trong mình những dư âm riêng của một thành phố du lịch xanh hấp dẫn mọi du khách vào hàng bậc nhất trên thế giới. Chắc chắn rằng khi bạn đến với thủ đô London của Anh ban sẽ có cho mình rất nhiều những cảm xúc riêng biệt và mới lạ về cảnh quan thiên nhiên mọi vật xung quanh cũng như con người ở London . Những công trình và kiệt tác nổi tiếng thế giới với nối kiến trúc cổ đính kèm theo đó là sự hiện đại với những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc thú vị và lôi quốn mọi du khách khi đến London tham quan du lịch.  London sở hữu riêng cho mình một nền văn hóa đậm đà bản sắc dan tộc từ ngàn đời nay nơi đây mỗi năm thu hút hàng triệu khách du lịch tới đây thăm quan và mua sắm mỗi năm kéo đến thủ đô London.

london 2

Nếu bạn là du khách đến với London lần đầu hãy đến ngắm nhìn tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng nhé nó cũng chính là điểm dừng chân của các khách du lịch.  Ngoài ra bên cạnh Big Ben không xa là  tòa nhà quốc hội của vương quốc Anh nó được đặt cho mình một cái tên rất cổ kính và thiêng liêng” Lâu đài Westminster” và đây cũng chính là trụ sở chính về chính trị của Thượng Viện và Hạ viện của Anh Quốc.
Ai đã có lần đặt vé máy bay đi london vào đầu mỗi dịp hè tới cùng với gia đình và bạn bè đi du lịch khắp các nơi trên đất nước Anh thì thật là may mắn có dịp được cùng mọi nguời ngắm nhìn các tòa nhà nổi tiếng được xây dựng vào những năm 1265 bên cạnh dòng sông Thames thơ mộng huyền ảo nhé .
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s