Vé máy bay đi Đắk Nông


Tỉnh Đắk Nông
Đắk Nông hay Đắc Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên. Vùng đất này có nền văn hóa cổ truyền khá Đa chủng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn cất giữ nhiều pho anh hùng ca truyền miệng rất độc đáo như anh hùng ca Đam San dài hàng ngàn câu. Các luật tục cổ , cấu trúc nhà sàn , nhà rông và tượng nhà mồ còn chứa bao điều bí ẩn đầy hấp dẫn.
thời điểm tối ưu đi du lịch Đắk Nông
Mùa nào Đăk Nông cũng đẹp , nhưng nếu mục tiêu Ấy là đến để chiêm ngưỡng hàng loạt các ngọn thác hùng vĩ của Vùng đất này thì nên đến vào mùa mưa ( tuy sẽ gặp nhiều hạn chế về việc di chuyển ).
Các lễ hội như lễ Tâm Nghết , lễ đâm trâu , lễ Chúc mừng sinh nhật , lễ cúng lúa mới , lễ hội cồng chiêng… tại vùng đất này cũng không có thời gian một mực. Bởi thế , muốn dự khán lễ hội nào thì bạn nên chịu khó cập nhật thông cáo rồi hẵng đến.
Xem – Ăn – Chơi
Tại Đắk Nông thừa thãi thác nước hùng vĩ , hoang sơ: thác Cô Tiên , thác Ngầm – thác Gấu , hệ thống ba dòng thác Dray Sáp , Gia Long , trinh trắng nằm dọc sông Sêrêpok , thác Đ’ray Sáp , thác Nhân Cơ , Diệu Thanh , thác Tuy Đức , hồ Đắk Mil , hồ Doãn Văn , hồ Cư Jút , thác ba tầng , thác bảy tầng…
ngoài ra , tại đây cũng có những địa điểm du lịch thú vị: khu bảo tàng thiên nhiên Tà Đùng , núi Nâm Nung , thảo nguyên Trảng Ba Cây , hồ Ea Snô , Buôn Choah – quê hương tù trưởng Nơ Trang Gưh , Buôn Ol , Buôn Coah , Buôn Leng – nơi cất giữ nhiều truyền thuyết về Hồ Ea Snô.
Cũng như các tỉnh Tây Nguyên khác , các món đặc sản của Đăk Nông là cơm lam , cá suối , rau rừng , mật ong , thịt rừng ( nuôi ) , cà đắng , dùng làm thức ăn cần… Ngoài ra , nơi đây cũng đãi bạn một số món ăn đặc sắc như cá lăng nướng , măng chua rừng. Đặc biệt nhất là món lẩu rau rừng với hơn 10 loại lá rừng được tuyển trạch công lao. Dùng chung với các loại lá này còn có mắm thịt , tôm nõn và thịt luộc.
vì sao nên chọn mua vé máy bay giá rẻ của Beetours ?
Khác với những website bán vé máy bay ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc đưa ra giá vé tại một thời điểm một mực và giá vé chỉ mang thuộc tính tham khảo. Khách hàng phải gọi cho bộ phận chăm chút khách hàng hoặc hotline mới có được giá vé chính xác nhất tại thời điểm cần mua. Dựa trên thực tế như vậy , công ty Beetours chúng tôi Học hỏi và cho ra đời hệ thống đặt vé toàn cầu của hơn 300 hãng điện cơ trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng điện cơ quốc tế và 3 hãng điện cơ nội địa.
Vé máy bay đi Đắk Nông trực tuyến giá rẻ
Đặt mua vé máy bay đi Đắk Nông tại Beetours và được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!
Để mua vé máy bay đi Đắk Nông , bạn chọn điểm đến là sân bay Buôn Mê Thuột và sau đó có thể di chuyển đến Đắk Nông bằng xe taxi hoặc xe khách.
Các hãng điện cơ bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột với đường hàng không trực tiếp đến sân bay Buôn Mê Thuột từ đô thị Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines và Air Mekong. Trong đó , Vietnam Airlines khai thác thêm chặng bay tại Đà Nẵng và Air Mekong khai thác thêm tại Vinh.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s