Vé máy bay đi Bạc Liêu


thành thị Bạc Liêu
thành thị Bạc Liêu thuộc tỉnh Bạc Liêu. Đây là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long , miền Nam Việt Nam. Bây giờ , Bạc Liêu đang trở nên điểm du lịch hấp dẫn , với rất nhiều dự án về phát triển du lịch: xây dựng khu du lịch sinh thái Nhà Mát – Hiệp Thành , Gành Hào; cải tạo cụm nhà công tử Bạc Liêu đưa vào khai khẩn du lịch; trùng tu nâng cấp các di tích lịch sử , văn hóa , nghệ thuật…
thời khắc tốt nhất đi du lịch Bạc Liêu
Mỗi mùa , Bạc Liêu lại có vẻ đẹp riêng , song nếu được nên đến vào khoảng rằm tháng 10. Đây là thời khắc đẹp nhất và cũng là thời kì diễn ra hội lễ Ok Om Bok , một trong 3 hội lễ lớn của người Khmer tại đây.
Xem – Ăn – Chơi
Một điểm tham quan không nên bỏ quá khi đến đây là nhà công tử Bạc Liêu ( hiện là khách sạn Bạc Liêu ). Ngoại giả , một số điểm tham quan khác du khách không nên bỏ quá là vườn nhãn trăm tuổi , tháp Chăm , chùa Xiêm Cán , cổ miếu Phước Đức…
Bên cạnh đó , bạn có khả năng thả mình trong những ngôi nhà trên biển , vừa nhắm nháp hải sản , vừa hít căng lồng ngực những làn gió biển mát rợi ở nhà Mát; ngắm bức tranh thái hoà của từng đàn chim bay về tổ trong ánh nắng cuối ngày tại sân chim Bạc Liêu hay vườn cò Tân Long; tham quan rừng đước , rừng tràm , nhà thờ Tắc sậy ( trên đường xuống Cà Mau ) , đồng hồ cổ , sân chim Bạc Liêu.
về quê hương của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu , ai cũng muốn một lần lắng nghe “Dạ Cổ Hoài Lang” , để nhớ lại cái thuở mới sơ khai của điệu Vọng cổ và sắc màu của làn điệu Phương Nam. Ví như đã có lần về thăm Bạc Liêu , bạn hãy một lần nghe qua đờn ca a ma tơ nơi vùng sông nước này.
Ở Bạc Liêu có một số đặc sản nổi danh như bún bò cay , bún nước lèo , bún cá , bánh khoái ở khu vườn nhãn , đuông chà là , bánh tằm Ngan Dừa , gỏi bồn bồn , bánh củ cải , mỳ Mỹ Dung bên hông chợ Bạc Liêu , xá bấu… Ngoại giả , các bạn có khả năng thưởng thức các món từ chim ở sân chim Bạc Liêu hay vườn cò Tân Long , các món cá linh , cá bống , bông điên điển… vào mùa nước nổi
Bạn có khả năng mua khô cá lóc , mắm chua Vĩnh Hưng ( làm bằng cát kết ) ở chợ Bạc Liêu hay mang bánh củ cải về làm quà ( lưu ý bảo quản cẩn trọng khi tải cũng như thời kì sử dụng ).
tại sao nên chọn mua vé tàu bay giá rẻ của Beetours ?
Khác với những website bán vé tàu bay ở Việt Nam chỉ dừng lại ở việc đưa ra giá vé tại một thời khắc nhất quyết và giá vé chỉ mang tính chất biên soạn. Khách hàng phải gọi cho bộ phận chăm nom khách hàng hoặc hotline mới có trúng giá vé chuẩn xác nhất tại thời khắc cần mua. Dựa trên thực tiễn như vậy , công ti Beetours chúng ta nghiên cứu và cho sinh ra hệ thống giao thông đặt vé cả thế giới của hơn 300 hãng phưởng chức trong nước và quốc tế. Hệ thống giao thông là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng phưởng chức quốc tế và 3 hãng phưởng chức nội địa.
Vé tàu bay đi Bạc Liêu online giá rẻ
Đặt vé tàu bay đi Bạc Liêu tại Beetours.vn và được đảm bảo giá xoành xoạch tranh đua với nhau nhất!
Để mua vé tàu bay đi Bạc Liêu , bạn chọn điểm đến là trường bay Tân Sơn Nhất hoặc Cần Thơ và sau thời gian ấy có khả năng chuyển di đến Bạc Liêu bằng xe taxi hoặc xe khách.
Các hãng phưởng chức bán vé tàu bay đi thành phố Hồ Chí Minh với đường bay trực tiếp đến trường bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines , Vietjet Air , Cathay Pacific , China Southern… với nhiều mức giá hấp dẫn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s